Hộp rượu giá sỉ

Công ty cung cấp hộp rượu cao cấp giá sỉ Hưng Vượng

Liên hệ đặt hàng:

Công ty Hưng Vượng chuyên kinh doanh hộp rượu đẹp, cao cấp, sang trọng cùng các phụ kiện kèm theo.

Quy định đặt hàng

*** Khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website tinhdauonline.vn và tiến hành thanh toán theo quy định của chúng tôi. Tất cả sản phẩm Quý khách đặt hàng từ website tinhdauonline.vn đều là tự nguyện và theo nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng như cam kết và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.

*** Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 48h và sẽ gửi hàng theo địa chỉ Quý khách cung cấp. Tùy theo số lượng sản phẩm và vị trí của Quý khách cung cấp mà đơn hàng có thể tính phí vận chuyển hoặc không tính phí vận chuyển.

*** Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 08-38-10-60-86 để được giải đáp.

Quy định trả hàng

*** Sản phẩm chỉ được chấp nhận trả hàng, đổi hàng sau 7 ngày giao nhận sản phẩm.

*** Sản phẩm trả hoặc đổi phải còn nguyên vẹn, không bể, gãy, không bị bóc nhãn dán.

*** Chúng tôi chỉ giải quyết đổi trả hàng trong giờ hành chính, không giải quyết trong ngày Chủ Nhật, ngày lễ, ngày Tết.

*** Mọi thắc mắc về việc đổi trả sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số điện thoại 08-38-10-60-86 để được giải quyết.

  • Theo dõi chúng tôi